Previous Next

DANH MỤC SẢN PHẨM

shadow cate

Chúng tôi Xin trân trọng gửi tới các bạn, Quý Khách Hàng lời chào, lời chúc tốt đẹp nhất...

          Là một trong những công ty được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực cung ứng thiết bị chuyên ngành van, bơm, phụ kiện ngành ốngVan tự động điều khiển; Van hơi; Van khí; Van chịu xăng dầu; Van axit; Van nước sạch; Van nước thải; Đồng hồ đo lưu lượng hơi, khí, nước; Bơm ly tâm liền trục, trục rời, bơm chìm, bơm hỏa tiển, bơm dầu; Phụ kiện đường ống : co, tê, ống thép…

Công ty chúng tôi luôn hướng tới lợi ích của khách hàng bằng các dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

       Website này được x ây dựng  từ những ý tưởng được nung nấu rất lâu của công ty chúng tôi, mục đích chính của Website này là cung cấp các thông số, hình ảnh, đặc tính, catalogues, tài liệu,... của tất cả các thiết bị chúng tôi cung ứng. Chỉ cần mở 1 website duy nhất của chúng tôi là bạn có thể tìm thấy được nhiều thông tin rất hữu ích cho công việc thiết kế, báo giá và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với công trình của các bạn. 

        Hiện nay công ty chúng tôi đang phát triển mảng thương mại qua mạng Internet, khách hàng chỉ cần lựa chọn sản phẩm trên trang web của chúng tôi, gửi Email hay Fax yêu cầu về đơn đặt hàng cho chúng tôi sẽ được giao hàng tận nơi miễn phí trong nội thành Tp.HCM.

Trải qua bao nhiêu năm phục vụ khách hàng từ Nam ra Bắc, dù khách hàng dễ tính hay khách hàng yêu cầu cao, chúng tôi luôn làm tốt mọi yêu cầu đó của quý khách hàng. Do đó, chúng tôi đã tích góp cho mình đầy đủ kinh nghiệm, và sự tín nhiệm để có thể đáp ứng, phục vụ đầy đủ các yêu cầu của mọi khách hàng trong nước cũng như ngoài nước.

Với tư cách là một nhà cung cấp, lắp đặt, thi công  và bảo trì tất cả các hệ thống như : van, đồng hồ, bơm và phụ kiện có uy tín trên lãnh thổ Việt Nam.

CÔNG TY TNHH TM - DV KỸ THUẬT XNK VAN THANH BÌNH luôn cam kết:

Sản phẩm của chúng tôi luôn là sản phẩm chính hãng, được nhập từ các nhà phân phối có uy tín trên thế giới. 

Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng đáp ứng, phục vụ tận tình mọi nhu cầu thông tin về sản phẩm cũng như tư vấn sử dụng, thi công hệ thống cho tất cả quý khách hàng có nhu cầu mọi lúc mọi nơi 24/7.

Các dịch vụ lắp đặt và thi công, cung như việc phân phối sản phẩm đến quý khách khi có đơn đặt hàng luôn đảm bảo đúng tiến độ trong mọi công trình dù lớn hay nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam. 

Các chế độ bảo hành đối với từng sản phẩm sẽ luôn được thực hiện đúng theo chế độ bảo hành do công ty đặt ra.

Công ty cam kết sẽ luôn tìm cách mở rộng thị trường trong nước để phục vụ sản phẩm tới tất cả quý khách hàng có nhu cầu. Đồng thời, việc tìm kiếm thêm nhiều đối tác và sản phẩm mới cũng sẽ luôn được thực hiện để có thể đem đến nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng.

 Với những cam kết trên, chúng tôi sẽ luôn cố gắng thực hiện đúng theo những gì chúng tôi đã nói và hứa, để đáp lại sự tin tưởng của những quý khách hàng thân thiết lâu năm với công ty cũng như tạo thêm lòng tin cho các quý khách hàng có ý định muốn hợp tác lâu dài với chúng tôi.

 Toàn thể nhân viên CÔNG TY TNHH TM - DV KỸ THUẬT XNK VAN THANH BÌNH  thân chào,  và xin gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả các quý khách hàng.

Đến với VAN THANH BÌNH là bạn đã chọn được một đối tác tốt tin tưởng bởi mục tiêu của chúng tôi là:  Chuyên Nghiệp - Tận Tình – Chu Đáo